Chương trình UCAS
- Đường đến đại học tại UK

Global study options for international students.

Chương trình UCAS 2020

Smartay Education thiết kế một chương trình chuyên biệt dành cho các học sinh đang chuẩn bị nộp hồ sơ vào bậc Đại học tại UK dưới sự hướng dẫn từ các chuyên gia giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm. Chương trình UCAS của Smartay Education sẽ chỉ dẫn học sinh một cách chi tiết nhất về việc chọn trường và khóa học phù hợp, chuẩn bị hồ sơ xin học cũng như trau dồi các kỹ năng cần thiết để trúng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu Vương Quốc Anh. 

UCAS là gì?

UCAS (Universities and Colleges Admissions Service) là một tổ chức độc lập tại Vương Quốc Anh, điều hành và quản lý hồ sơ vào các trường Đại học tại UK. UCAS kế nối hàng ngàn học sinh từ khắp nơi trên thế với với các đại học tại UK thông qua một quy trình chuẩn để học sinh đăng ký theo học tại một trường bất kỳ. Đặc biệt, học sinh chỉ phải làm 1 bộ hồ sơ duy nhất để nộp cho tất cả các trường đại học được chọn.

Các bước nộp hồ sơ đại học tại UK

Thời gian hết hạn của mỗi năm là khác nhau, tuy nhiên các bước là như nhau.

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOT 2020!

Đại học Oxford

Đại học Oxford là trường đại học sử dụng tiếng Anh lâu đời nhất trên thế giới. Trường năm tại thành phố trung cổ của Oxford, bao gồm 44 trường cao đẳng và tháp và hơn 100 thư viên, xây dựng nên hệ thống thư viên lớn nhất ở Anh. Trường hiện có hơn 22,000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới. Các ngành đào tạo chính của trường là Nghệ thuật và Nhân văn, Công nghệ và Kỹ thuật, Khoa học xã hội, Khoa học Vật lý,…

Đại học Cambridge

Đại học Cambridge hiện có hơn 18,000 sinh viên từ nhiều nước trên thế giới, gồm 6 trường đại học nhỏ với 150 khoa và các viện khác, bao gồm: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Sinh học, Y khoa lâm sàng, Nhân văn và Khoa học Xã hội, Khoa học Vật lý và Công nghệ. Trường có hệ thống thư viện đồ sộ với hơn 100 thư viện và hơn 15 triệu cuốn sách, 9 bảo tàng nghệ thuật. Trường có quỹ học bổng lên đến 6 tỷ bảng Anh.

Imperial College London

Trường Imperial College London có khoảng 15,000 sinh viên và 8,000 nhân viên, tập trung và bốn lĩnh vực chính: khoa học, kỹ thuật, y khoa và kinh doanh. Trường hoạt động từ năm 1907, là sự kết hợp của Trường Cao đẳng Khoa học Hoàng gia, Trường Mỏ Hoàng gia và Trường Cao đẳng City & Guilds. Vị trí xếp hạng của trường luôn tăng cao trong những năm vừa qua và luôn nằm trong Top 10 của thế giới.

Đại học London

Đại học London là trường đại học đầu tiên tại Vương Quốc Anh không phân biệt đẳng cấp, chủng tộc, tôn giáo hay giới tính đối với sinh viên. Trường UCL bao gồm 11 khoa:  Nghệ thuật và Nhân văn, môi trường xây dựng, Khoa học não, Kỹ thuật, Viện Giáo dục, Luật, Khoa học Đời sống, Khoa học Toán học và Vật lý, Khoa học Y khoa, Khoa học Sức khoẻ Dân số và Khoa học Xã hội và Lịch sử. Hiện nay có khoảng 30,000 sinh viên đang theo học tại trường.

ĐH Kinh tế - Khoa học Chính trị London

Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE) được thành lập vào năm 1800, là một trong những trường đại học khoa học xã hội hàng đầu trên thế giới, chuyên về nhiều lĩnh vực khoa học xã hội, bao gồm kinh tế, chính trị, xã hội học, luật pháp và nhân chủng học. Hiện nay có khoảng hơn 10,000 sinh viên đang theo học tại trường. Vào năm 2018, trường đã leo lên số 25 trong Top 1000 trường đại học, cao đẳng thế giới.

Đại học Edinburgh

Đại học Edinburgh được thành lập vào năm 1583, là trường đại học sử dụng tiếng Anh lâu đời thứ sáu trên thế giới và là một trong bảy trường đại học của Anh và Ireland. Hiện nay, có khoảng hơn 35,000 sinh viên đang theo học, đa phần là sinh viên tại các trường Khoa học Nhân văn và Khoa học Xã hội. Chuyên ngành Y khoa và Thú ý của trường được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới.

Trường King’s College London

Trường King’s College London được hành lập vào năm 1829. Đây là trung tâm chăm sóc sức khoẻ lớn nhất ở châu Âu, kết hợp ba bệnh viện giảng dạy và cung cấp nhà cho hơn 27,000 sinh viên (bao gồm gần 10,500 sinh viên sau đại học) đến từ 150 quốc gia. Vào năm 2018, trường nằm ví trị 36 trong Top 1,000 trường đại học, cao đẳng thế giới theo Times Higher Education.

Đại học Manchester

Đại học Manchester được thành lập vào năm 2004. Thư viện của trường đại học chứa hơn 4 triệu cuốn sách in và bản thảo. Khuôn viên đại học có diện tích lớn nhất ở Anh, trải rộng 270 hecta. Hiện nay có khoảng 40,000 sinh viên theo học tại trường và là cộng đồng sinh viên lớn nhất tại Anh. Các ngành đào tạo chính của trường là Công nghệ kỹ thuật, Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học và xã hội, Khoa học vật lý.

Đại học Bristol

Trường được thành lập năm 1876, luôn nằm trong top 10 đại học tốt nhất tại UK. Đại học Bristol được đánh giá thành công về chất lượng giảng dạy tổng thế, và đặc biệt xuất sắc theo chương trình đánh giá chất lượng giảng dạy chuyên biệt của chính phủ Anh. Trường nằm trong Top 10 về các ngành Hóa học, Kỹ thuật, Khoa học, Máy tính, Nha khoa, Kinh tế, tiếng Anh, Địa lý, Địa chất học, Toán học, Chính trị và Thuốc thú ý.

Đại học Glasgow

Đại học Glasgow là viện đại học lớn nhất tại thành phố Glasgow, Scotland. Trường được thành lập năm 1451 và hiện là viện đại học cổ thứ 4 ở Vương quốc Anh (sau Viện Đại học Cambridge, Viện Đại học Oxford và Viện Đại học St Andrews) và là viện đại học cổ thứ hai ở Scotland.Trong năm 2017, Đại học Glasgow được bình chọn là trường đại học số 1 trong nhóm Russell về sự hài lòng của sinh viên.Các ngành đào tạo của trường: Tâm lý học, Khoa học máy tính, Khoa học đời sống, Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Vật lý,…Hiện trường đang cung cấp môi trường học tập, nghiên cứu hiện đại cho 26.000 sinh viên đại học và sau đại học đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới

Chương trình UCAS 2020 tại Smartay Education

Chương trình UCAS cùng Smartay Education được thiết kế đặc biệt bởi các chuyên gia giáo dục Anh Quốc với nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn các học sinh nộp học vào các trường đại học tại UK. Chi tiết chương trình được cá nhân hóa để phù hợp với trình độ và khả năng của mỗi học sinh, từ đó tối đa hóa khả năng được nhận học vào các trường đại học top đầu tại UK.

Tại sao lựa chọn Chương trình UCAS của Smartay Education?

 • Đảm bảo nguyện vọng

  Smartay Education đảm bảo mọi học sinh tham gia Chương trình UCAS sẽ được nhận vào ít nhất 1 trường đại học tại UK, với điều kiện học sinh nghiêm túc tuân theo sự chỉ dẫn và tư vấn của đội ngũ chuyên gia giáo dục của chương trình.

 • Tư vấn tận tình

  Các chuyên gia giáo dục và Visa luôn sẵn sàng tư vấn cho phụ huynh và học sinh về việc chọn ngành học, chọn trường học, thành phố, làm Visa, etc. Các buổi trao đổi hàng tháng giúp cho phụ huynh và học sinh nắm được tình hình mới nhất cũng như đưa ra những quyết định thay đổi trong trường hợp cần thiết.

 • Chuyên gia hàng đầu

  Đội ngũ chuyên gia giáo dục tại Smartay Education đều tốt nghiệp từ các trường đại học Top 5 tại UK, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục ở cả Việt Nam và UK, đảm bảo đua ra tư vấn và hướng dẫn cụ thể, hợp lý nhất cho từng học sinh. 

 • Phát triển kỹ năng

  Chương trình UCAS không chỉ hỗ trợ học sinh hoàn thành Bài viết tự luận, hồ sơ nhập học mà còn đào tạo Phỏng vấn, kỹ năng thuyết trình và xây dựng kế hoạch chi tiết để học sinh phát triển các kỹ năng mềm thông qua các chương trình thực tập, dự án nhóm,…, qua đó nâng cao khả năng được nhận học của học sinh.

Smartay Education tặng ưu đãi 30 triệu cho các bạn học sinh đăng ký Chương trình UCAS trong tháng 6 và tháng 7!

Học sinh chương trình UCAS cùng Smartay Education

Phạm Ngọc Kim Ngân

Kim Ngân là 1 học sinh xuất sắc của chương trình UCAS 2020, có dự định theo học ngành Business and Management (Quản trị kinh doanh)

✔ Học bổng 45% trường nội trú Padworth College năm học 2019-2021, hiện tai học các môn Kế toán, Nghệ thuật, Toán và Kinh doanh.

✔ Học sinh giỏi nhiều năm trường chuyên Nguyễn Huệ, Ninh Bình.

✔ Nhiều giải thưởng ở các cuộc thi Toán, Sinh, Vật lý cấp tỉnh và thành phố.

✔ Nhiều giải thưởng ở các cuộc thi nhảy và âm nhạc cấp tỉnh và quốc gia.

✔ Trưởng ban Câu lại bộ Tiếng Anh tại trường chuyên Nguyễn Huệ, Ninh Bình.

✔ Thành viên chủ chốt ban tư vấn tâm lý trường chuyên Nguyễn Huệ, Ninh Bình.

Trần Mai Trường An

Trường Anh hiện đang theo học khóa A-Levels với ước mơ của Trường Anh là theo học ngành Economics.

✔ Học bổng 50% trường Ashbourne College năm học 2019-2021, hiện tai học các môn Toán, Lý và Kinh tế.

✔ 55 giải thưởng lớn nhỏ trong môn cờ vua, đặc biệt với các giải như: Giải nhất khu vực Châu Á, Giải nhất khu vực Đông Nam Á, Giải nhất quốc gia.

✔ Là học sinh địa phương với nhiều giải thưởng về cơ vua nhất.

✔ Chơi piano đã nhiều năm và thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện.

Lê Minh Đức

Minh Đức hiện đang theo học khóa A-Levels với mục tiêu là theo học ngành Aerospace Engineering (Kỹ sư hàng không).

✔ Học bổng 50% trường Padworth College năm học 2010-2021, hiện tai học các môn Toán, Vật lý và Hóa học.

✔ Đạt giải thưởng trong kỳ thi Robotics Quốc gia.

✔ Là học sinh giỏi nhiều năm tại trường Hà Nội – Amsterdam .

✔ Tham gia nhiều hoạt động tình nguyện và ngoại khóa tại Việt Nam và UK.

Trần Nhật Minh

Minh Đức hiện đang theo học đại học Lancaster University.

✔ Trưởng nhóm của ‘Beamline for Schools by CERN’ đội của trường CATS.

✔ Ban đại diện học sinh trường CATS.

✔ Trường nhóm Câu lạc bộ Vật Lý và Câu Lạc bộ Thiên Văn học trường CATS.

✔ Giải nhất giải chạy 5km và 1km U17 giải trường quốc tế tại Hà Nội, Đội bóng U17 trường BIS. Giải bạc Doe expedition và đội bóng chuyền trường BIS.