Du học

Giải pháp học tập toàn cầu cho học sinh Việt Nam.

Hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau, Smartay Education có quan hệ đối tác đặc biệt với nhiều trường học và trường đại học chất lượng cao. Bằng việc ứng dụng chuyên môn đặc biệt của chúng tôi về giáo dục và hướng nghiệp, Smartay Education sẽ hỗ trợ học sinh trong việc tìm kiếm khóa học phù hợp nhất tại một học viện uy tín ở một quốc gia hàng đầu thế giới. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng các học sinh trên hành trình giáo dục thú vị này cho một tương lai thành công!

Với một trong bốn nhà lãnh đạo thế giới đã học tại một trường đại học của Anh, nền giáo dục Vương quốc Anh đang ngày càng phổ biến rộng rãi cho sinh viên với ước mơ đạt được những mục tiêu lớn. Hãy bắt đầu hành trình của bạn tại một trong những quốc gia có uy tín nhất về giáo dục với chúng tôi ngay bây giờ!

Học tập tại Mỹ luôn là điểm đến số một của các sinh viên quốc tế đang tìm kiếm kinh nghiệm học tập ở nước ngoài. Mỹ đạt được sự phổ biến này thông qua không chỉ hệ thống giáo dục linh hoạt và linh hoạt, mà còn qua các chương trình tuyệt vời của tất cả các ngành, cơ hội văn hóa và giáo dục đa dạng, sự hỗ trợ sinh viên quốc tế tuyệt vời và công nghệ tiên tiến. Du học tại Mỹ sẽ là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên quốc tế mở rộng kiến ​​thức cũng như mạng lưới chuyên nghiệp trong môi trường đa văn hóa.

Úc là quốc gia có điều thú vị hơn những kỳ vọng thông thường về gấu túi, chuột túi và những khu rừng khổng lồ như nhiều người có thể nghĩ. Bằng việc học tập tại Úc, sinh viên quốc tế sẽ có thể tận hưởng chất lượng sống đẳng cấp thế giới tại một trong những cộng đồng an toàn và thân thiện nhất thế giới cũng như theo đuổi một nền giáo dục xuất sắc từ các tổ chức hàng đầu thế giới. Các tổ chức giáo dục của Úc cũng khuyến khích rất nhiều sinh viên quốc tế có được kinh nghiệm làm việc và thực tập trong khi học, điều này sẽ mang lại cho sinh viên kinh nghiệm thực tiễn trong ngành và cơ hội việc làm cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Với người bản địa thân thiện, ổn định chính trị và kinh tế, thời tiết dễ thương và nền giáo dục chất lượng cao, New Zealand đang trở thành điểm đến hấp dẫn hơn đối với sinh viên quốc tế. Đất nước này chắc chắn là tốt nhất cho những người luôn tìm kiếm những cuộc phiêu lưu, hoạt động ngoài trời và trải nghiệm thú vị không ngừng. New Zealand cũng cung cấp một mức sống cao với mức giá hợp lý, cùng với cơ hội làm việc linh hoạt để hỗ trợ sinh viên quốc tế về tài chính.