Dịch vụ

Giải pháp học tập toàn cầu cho học sinh Việt Nam.

Dịch vụ của chúng tôi

Smartay Education cung cấp Các dịch vụ Chỗ ở, Việc làm, Du học học phù hợp và độc đáo cũng như các dịch vụ cần thiết khác cho phụ huynh và học sinh đang du học tại Anh, Mỹ, Úc, New Zealand,…. Chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp của mình, tin tưởng mối quan hệ với các tổ chức, công ty luật và hợp tác khác nhau ở các nước cũng như những kinh nghiệm quý báu của chúng tôi khi sống ở nước ngoài. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn học sinh và phụ huynh từng bước và cá nhân hóa các dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo chúng phù hợp với khách hang nhất. Xin vui lòng tham khảo các dịch vụ sau đây của chúng tôi để biết thêm về chúng tôi.

DU HỌC

Smartay Education sẽ đồng hành cùng với học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình nộp đơn cho tất cả các cấp giáo dục ở tất cả các quốc gia mà chúng tôi hoạt động. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chuyên kết nối học sinh với các tổ chức phù hợp nhất với thế mạnh, sở thích và mục tiêu cá nhân.

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

Tìm kiếm một công việc hoặc cơ hội thực tập là một hành trình đầy thách thức và tốn thời gian, đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế. Smartay Education có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ sinh viên đại học tìm được vị trí công việc hoặc thực tập hoàn hảo tại Vương quốc Anh và các quốc gia khác. Smartay Education sẽ làm việc với các sinh viên về các kỹ năng phỏng vấn, tân trang CV, thực hành kiểm tra trực tuyến và các kỹ năng cần thiết khác để đạt được công việc mơ ước của học sinh!

XIN VISA

Smartay Education cung cấp giải pháp đơn giản và nhanh chóng cho học sinh và phụ huynh đang xin Visa đi học hoặc đi du lịch ở những quốc gia mà chúng tôi hoạt động. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình xin Visa theo hướng dẫn của các công ty luật đối tác của chúng tôi.

DU HỌC HÈ

Smartay Education tin tưởng rằng trại hè là nơi tuyệt vời nhất cho học sinh, đặc biệt là những học sinh dưới 18 tuổi, để có ý tưởng sáng tạo, kết bạn mới, tự tin và xây dựng các kỹ năng mềm quan trọng để thành công trong tương lai. Trại hè của chúng tôi được lựa chọn độc đáo để cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời của chương trình học tập, hoạt động sáng tạo, thể thao và du lịch, để mỗi học sinh có thể có lợi ích tốt nhất của họ. Tất cả các trại hè được cung cấp bởi các chuyên gia chuyên nghiệp của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức trại hè và chăm sóc sinh viên quốc tế.

BẢO TRỢ

Smartay Education là một cơ quan giám hộ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới cho phụ huynh và học sinh trên khắp Vương quốc Anh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục quốc tế cũng như sự hiểu biết tinh vi của chúng tôi về nhu cầu và mối quan tâm của học sinh và phụ huynh, Smartay Education sẽ giúp học sinh trong thời gian học tập tại Vương quốc Anh. Chúng tôi sẽ thay mặt phụ huynh giải quyết các vấn đề ở trường, trường hợp khẩn cấp và bất kỳ nhiệm vụ nào khác mà học sinh có thể cần hỗ trợ trong cuộc sống hàng ngày.

HỌC BỔNG

Hiểu được mong muốn có được học bổng uy tín của sinh viên quốc tế, Smartay Education thiết kế các chương trình cá nhân hóa để hỗ trợ học sinh, cả về mặt học thuật và hành chính, trong việc tìm kiếm, xin và chuẩn bị học bổng ở tất cả các cấp học tại tất cả các quốc gia mà chúng tôi hoạt động.

GIA SƯ

Tại Smartay Education, chúng tôi ưu tiên sự linh hoạt trong phương pháp giảng dạy để mỗi cá nhân học sinh có thể nhận được nền giáo dục tốt nhất phù hợp với khả năng và sở thích của họ. Smartay Education giúp kết nối gia sư và học sinh để dạy kèm Online hoặc Offline, bao gồm nhiều môn học, từ IELTS, A level đến Thực hành phỏng vấn, với sự linh hoạt tối đa.

NHÀ Ở VÀ PHÁP LÝ

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ to lớn bao gồm tư vấn pháp lý, dịch vụ lưu trú (tìm chỗ ở và kết hợp homestay) và mua bất động sản ở Anh. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các công ty luật có kinh nghiệm khác nhau cũng như các nhà cung cấp chỗ ở tại Vương quốc Anh và các quốc gia khác để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ chuyên nghiệp để đảm bảo cuộc sống và công việc của bạn ở nước ngoài thật đơn giản!