Nhà ở và Pháp lý

Giải pháp học tập toàn cầu cho học sinh Việt Nam.

Smartay Education cung cấp chỗ ở chuyên nghiệp và hỗ trợ pháp lý cho học sinh và gia đình bạn ở nước ngoài thông qua mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với các công ty luật lớn và nhà cung cấp bất động sản ở Anh và các quốc gia khác mà chúng tôi hoạt động.

Dịch vụ Nhà ở

  • Nhà ở

    Chúng tôi sẽ giúp học sinh trong việc tìm chỗ ở phù hợp trong thành phố học sinh chọn du học, đáp ứng được sở thích, yêu cầu và tình hình tài chính của học sinh. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ học sinh trong việc tìm kiếm người bảo lãnh chỗ ở khi có yêu cầu.

  • Homestay

    Chúng tôi sẽ giúp học sinh tìm một homestay an toàn và thú vị trong thời gian học sinh đi du học. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giới thiệu các lựa chọn homestay phù hợp nhất cho học sinh lựa chọn. Tất cả các gia đình homestay đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cao nhất.

Bất động sản

  • Bất cứ nơi nào ở Vương quốc Anh bạn đang tìm mua tài sản, nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp trong việc tìm hiểu thị trường, liên lạc với các chuyên gia tài sản địa phương, quản lý các nhiệm vụ pháp lý và mọi thắc mắc khác. Đội ngũ chuyên gia Việt Nam có nhiều năm sống ở Vương quốc Anh sẽ hỗ trợ bạn từng bước trên con đường đến ngôi nhà mơ ước trong tương lai của bạn tại Vương quốc Anh.

“Ước tính 13% nhà mới ở London đã được mua bởi những người nước ngoài trong giai đoạn 2014-2016” – một nghiên cứu từ Đại học York

Tư vấn pháp lý

  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, bất kể bạn là sinh viên, gia đình hay chủ doanh nghiệp, trong việc tìm kiếm và làm việc với một công ty luật phù hợp. Chúng tôi có một mạng lưới chuyên nghiệp với các công ty luật khác nhau ở Anh để giúp bạn tìm giải pháp thiết thực, chuyên gia và hiệu quả về chi phí cho bạn.