Chương trình Ôn thi các môn hệ Cambridge (CIE)

Global study options for international students.

Đào tạo luyện thi và xây dựng kỹ năng mềm

Chương trình Ôn thi các môn hệ Cambridge được thiết kế dành riêng cho học sinh đang theo học bậc A-Levels và iGCSE tại các trường công lập và quốc tế tại Việt Nam. Với số lượng học sinh nhỏ (dưới 10 học sinh), đội ngũ giáo Việt Nam và quốc tế chất lượng cao giàu kinh nghiệm, Chương trình Ôn thi các môn hệ Cambridge chuẩn bị cho học sinh những kĩ năng, kiến thức cần thiết nhất cho sự thành công trong các kỳ thi A-Levels và iGCSE.

TẶNG VOUCHER 200.000 VND và 500.000 VND cho các học sinh đăng ký trong tháng 3!

Hệ Song bằng Cambridge ở Việt Nam học gì?

Bậc iGCSE

 • 13 môn theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
 • Các môn Cambridge: Tiếng Anh Cambridge, Toán Cambridge, Khoa học Cambridge, ICT, Kinh doanh.

Bậc A-Levels

 • 13 môn theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
 • Các môn Cambridge: Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Media, Kinh tế, Kế toán,…(Chọn ít nhất 3 môn).

Chương trình Ôn thi các môn hệ Cambridge (CIE)

Bậc học iGCSE và A-Levels

 • Chương trình học chuẩn hệ Cambridge

  Các lớp học tại Smartay Education bám sát chương trình học chuẩn hệ Cambridge (CIE) theo từng năm. Đặc biệt, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên Việt Nam và người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình Cambridge tại nhiều trường công lập và tư thục tại Việt Nam, học sinh sẽ nắm chắc kĩ năng và kiến thức cần thiết nhất cho các kỳ thi quan trọng.

 • Môn học đa dạng

  Smartay Education tổ chức khóa học cho nhiều môn học đa dạng cho cả 2 bậc học iGCSE và A-Levels, bao gồm Toán, Lý, Hóa, Kinh tế, Kinh doanh, Sinh học, ICT, Tiếng Anh,… Đối với các học sinh có nhu cầu học các môn học đặc biệt hoặc theo một lộ trình khác, Giám đốc học thuật Chương trình sẽ trực tiếp tư vấn và thiết kế lộ trình học phù hợp với học sinh.

 • Cam kết chữa bài chi tiết

  Giáo viên cam kết chữa bài chi tiết cho học sinh, giúp học sinh hiểu rõ lỗi sai và các điểm cần khắc phục. Các lớp học của chương trình có sĩ số cao nhất là 10 học sinh, thường chỉ khoảng 6 – 8 học sinh nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất trong việc dạy và học. Đối với các học sinh có nhu cầu học 1 thầy – 1 trò, Smartay Education sẽ thiết kế một chương trình riêng biệt và phù hợp với từng cá nhân.

 • Chương trình hỗ trợ

  Thấu hiểu sự khó khăn trong việc hoàn thành tốt cả 2 giáo trình của bộ Giáo dục Việt Nam và Cambridge, Smartay Education tổ chức các lớp học bổ trợ cho mọi học sinh tham gia Chương trình Song bằng hệ Cambridge 2020. Các lớp học bổ trợ giúp học sinh luyện tập các kỹ năng mềm thiết yếu, xây dựng tính tự lập và quản lý thời gian cũng như kết nối học sinh với các Du học sinh tại Vương Quốc Anh.

Lộ trình học

Đối tượngMôn họcThời gianHọc phí
MÔN HỌC HỆ A-LEVELSHọc sinh học chương trình A-Levels tại Hà Nội (Chương trình Song bằng hoặc Chương trình quốc tế)Toán, Lý, Hóa, Kinh tế, Kinh doanh, Sinh học, Khoa học máy tính (Computer Science), MediaTổng: 36 giờ/khóa (18 tuần)
1 lớp/tuần
2 giờ/lớp
9.000.000 VND/khóa
MÔN HỌC HỆ IGCSEHọc sinh học chương trình iGCSE tại Hà Nội (Chương trình Song bằng hoặc Chương trình quốc tế)Toán, Lý, Hóa, Sinh học (Combined Science), Kinh doanh, ICT, Tiếng AnhTổng: 36 giờ/khóa (18 tuần)
1 lớp/tuần
2 giờ/lớp
7.920.000 VND/khóa
LỚP HỌC BỔ TRỢMọi học sinh của Chương trình Song bằng hệ Cambridge tại Smartay EducationTips học tập và làm bài thi.
Lớp học kỹ năng hàng tháng.
Luyện tập thuyết trình hàng tháng.
Chương trình “Study buddy” – kết nối với một Du học sinh tại Vương Quốc Anh.
Hoạt động hàng tuầnFREE
LỚP HỌC VIPTheo nhu cầu của học sinh và phụ huynhTheo nhu cầu của học sinh và phụ huynhTheo nhu cầu của học sinh và phụ huynhLiên hệ để biết thêm chi tiết

“Em gái tôi, Mai Hoa hiện đã theo học Chương trình Cambridge tại Smartay 3 tháng. Em nâng điểm của môn Toán và Lý từ 60% lên đến 75%. Tôi mong Smartay sẽ giúp em đạt điểm A ở cả hai môn trong kỳ thi tới”

“Mình hiện đang tham gia lớp Lý bậc A-Levels cùng 5 bạn khác, mình thấy lớp rất hiệu quả và giúp mình xây dựng kiến thức cũng như nắm được các Tips quan trọng cho các kỳ thi!”

“Em tham gia Chương trình năm ngoài ở môn Kinh tế và nhờ đó em đã được điểm B cho môn Kinh tế của mình ở bài thi. Em cảm thấy rất may là đã học tại Smartay vì nếu không em sẽ không đi du học được như ngày hôm nay”

Đăng ký nhận tư vấn FREE