Dịch vụ Bảo trợ

Giải pháp học tập toàn cầu cho học sinh Việt Nam

DỊCH VỤ BẢO TRỢ CHO HỌC SINH QUỐC TẾ

Dịch vụ Bảo trợ của chúng tôi

Tại sao Người bảo trợ đặc biệt cần thiết ?

Theo quy định pháp luật

Hầu hết các trường nội trú và tư thục ở Anh đều yêu cầu tất cả các học sinh dưới 18 tuổi phải có người giám hộ của Vương quốc Anh. Người giám hộ cần phải là một người trưởng thành sống ở Anh, người có thể ngay lập tức tham gia tình huống khẩn cấp thay cho cha mẹ.

Vì lợi ích học sinh

Tất cả các học sinh nước ngoài khi mới đến sinh sống tại Vương quốc Anh sẽ gặp khó khăn không chỉ trong học tập mà cả cuộc sống hàng ngày, do đó, bằng cách có người giám hộ ở Anh, họ có thể dễ dàng yêu cầu bất kỳ trợ giúp và hỗ trợ. Người giám hộ của chúng tôi sẽ đảm bảo sức khỏe, sự an toàn và phát triển học tập của học sinh.

Vì lợi ích của phụ huynh

Chúng tôi hiểu tất cả sự lo lắng của cha mẹ khi con cái họ đi du học, vì bản thân chúng tôi cũng từng đi du học từ nhỏ. Bằng cách giữ liên lạc thường xuyên với bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết sự tiến bộ của học sinh và thay mặt bạn trong tình huống khẩn cấp.

Tại sao chọn dịch vụ Bảo trợ của Smartay?

Chuyên nghiệp

Tại Smartay Education, chúng tôi ưu tiên chất lượng dịch vụ của mình để có thể tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng. Tất cả nhân viên của chúng tôi đã học tập và làm việc ở cả Vương quốc Anh và Việt Nam, để chúng tôi hiểu đầy đủ tất cả các vấn đề và khó khăn mà học sinh của chúng tôi có thể gặp phải.

Kinh nghiệm

Những người chủ chốt của chúng tôi cho chương trình Giám hộ là người Việt Nam sống ở Anh, do đó, chúng tôi có thể giao tiếp với tất cả phụ huynh và học sinh một cách hiệu quả mà không gặp bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào. Chúng tôi cũng có văn phòng tại London, Hà Nội và Hồng Kông, do đó, chúng tôi có thể dễ dàng đến thăm học sinh hoặc phụ huynh khi có yêu cầu.

Làm cha mẹ

Tại Smartay Education, tất cả chúng ta đều là phụ huynh, do đó chúng tôi hiểu sâu sắc nhu cầu và mong muốn của cả học sinh và phụ huynh. Chúng tôi sẽ không chỉ đóng vai trò là người giám hộ mà còn là bạn bè của học sinh để đồng hành cùng họ trên hành trình tuyệt vời ở nước ngoài.

Mạng lưới

Chúng tôi có một mạng lưới tuyệt vời với các chuyên gia, chính phủ và các công ty ở Anh, Việt Nam và các quốc gia khác, do đó, chúng tôi có thể dễ dàng hỗ trợ học sinh tìm kiếm gia sư phù hợp, cơ hội việc làm và công việc mùa hè để làm phong phú thêm các kỹ năng và kinh nghiệm của học sinh để trở nên toàn diện người trong tương lai.