DU HỌC HÈ (UK)

Cuộc hành trình thú vị nhất của bạn bắt đầu!

Smartay Education tự hào giới thiệu các chương trình trại hè cho các học sinh đang tìm kiếm một trải nghiệm mùa hè khó quên tại Vương quốc Anh. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả học sinh từ 9 – 17 tuổi sẽ rời các trại hè được thiết kế đặc biệt của chúng tôi với sự tự tin về ngôn ngữ, khả năng thể thao và nghệ thuật cao, cùng những tình bạn và ký ức đầy ý nghĩa!

Địa điểm

Trại hè giáo dục Smartay được tổ chức tại bốn trường nội trú tư thục tiếng Anh ở Anh. Tất cả các địa điểm đều có chỗ ở hiện đại, các cơ sở ngôn ngữ và thể thao tại chỗ, không gian giải trí rộng rãi cũng như các bữa ăn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Học sinh có thể chọn học tại một trong những trường sau, với thời gian trại hè  tối thiểu 1 tuần. Xin vui lòng click vào hình ảnh để biết thêm thông tin.

Oundle
Tuổi: 11 – 17 tuổi
Thời gian: 5 – 11 Tháng 7, 12 – 18 Tháng 7, 19 – 25 Tháng 7, 26 Tháng 7 – 1 Tháng 8 (Học sinh có thể chọn 1 tuần hoặc hơn)
Môn kỹ năng: Tennis, Khiêu vũ, Cưỡi ngựa, Bóng rổ
Số lượng học sinh: 160 mỗi tuần

Worth
Tuổi: 10-16 tuổi
Thời gian: 5 – 11 Tháng 7, 12 – 18 Tháng 7, 19 – 25 Tháng 7, 26 Tháng 7- 1 Tháng 8, 2 – 8 Tháng 8 (Học sinh chọn 1 tuần hoặc hơn)
Môn kỹ năng: Tennis, Rugby, Khiêu vũ, Âm nhạc (Hát và nhạc cụ), Golf
Số lương học sinh: 170 hàng tuần

Clayesmore
Tuổi: 9 – 14 tuổi
Thời gian: 5 – 11 Tháng 7, 12 – 18 Tháng 7, 19 – 25 Tháng 7, 26 Tháng 7 – 1 Tháng 8 (Học sinh có thể chọn 1 tuần hoặc hơn)
Môn kỹ năng: Tennis, Khiêu vũ, Cưỡi ngựa
Số lượng học sinh: 120 mỗi tuần

Seaford
Tuổi: 10-16 tuổi
Thời gian: 5 – 11 Tháng 7, 12 – 18 Tháng 7 19 – 25 Tháng 7, 26 Tháng 7 – 1 Tháng 8, 2 – 8 Tháng 8, 9 – 15 Tháng 8 (Học sinh có thể chọn 1 tuần hoặc hơn)
Môn kỹ năng: Tennis, Hockey, Khiêu vũ, Âm nhạc (Hát và Nhạc cũ), Golf
Số lượng học sinh: 170 mỗi tuần

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

Nhân viên quản lý thường xuyên

Chúng tôi cung cấp một tỉ lệ giáo viên-học sinh thấp cũng như đội ngũ giám sát 24 giờ. Chúng tôi làm việc với các huấn luyện viên, gia sư và giáo viên có trình độ cao, nhiều người trong số họ luôn làm việc tại trại hè hàng năm, để tạo ra sự thống nhất và chất lượng chăm sóc cao. Tất cả nhân viên của chúng tôi sống tại chính cơ sở Trại hè, bao gồm Cha mẹ của mỗi nhà, Nhân viên Phúc lợi, Cán bộ Y tế, Nhân viên cứu hộ, nhân viên huấn luyện và huấn luyện chuyên nghiệp, được giám sát bởi Giám đốc Trung tâm.

Môi trường đa quốc gia

Chúng tôi mang đến một môi trường đa quốc gia thực sự cho học sinh từ khoảng 65 quốc gia khác nhau tham dự các trại hè của chúng tôi mỗi năm. Tại trại hè, tình bạn giữa các học sinh phát triển qua những hoạt động hàng ngày và sở thích chung. Học sinh sinh hoạt, ăn uống, học, huấn luyện, vui chơi và phát triển sự tự tin và kỹ năng cùng nhau. Do đó, tất cả các học sinh sẽ cải thiện đáng kể kỹ năng tiếng Anh của mình, đặc biệt là kỹ năng nói và nghe.

Cách tiếp cận kép

Trại hè của chúng tôi cho phép học sinh theo đuổi niềm đam mê và sử dụng nó để cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Bằng cách làm điều mà học sinh thực sự thích với những đứa trẻ khác có cùng sở thích, học sinh sẽ tự nhiên sử dụng và thực hành tiếng Anh của mình. Bằng cách làm như vậy trong một môi trường thoải mái và hấp dẫn, học sinh thậm chí sẽ không nhận thấy rằng học sinh đang học tiếng Anh!

Lớp học nhỏ

Chúng tôi cung cấp số lượng nhân viên và giáo viên chuẩn cao cho tất cả các hoạt động của chúng tôi với tỷ lệ giáo viên trung bình trên học sinh là 1:10 và quy mô lớp học tối đa là 1:14. Trong một giờ mỗi ngày, các lớp học dự án có thể được kết hợp trong một không gian giảng dạy với hai giáo viên, tuân thủ tỷ lệ giáo viên 1:14 so với học sinh.

What are included in the courses?

Tất cả các chương trình có sự kết hợp của các lớp học tiếng Anh và các lớp học Kỹ năng. Số giờ dành cho mỗi hoạt động khác nhau trong từng trường hợp tùy thuộc vào thế mạnh, sở thích và khả năng của từng học sinh cũng như thời gian trại hè.

 • Lớp học nhỏ

 • Ít nhất 3 giờ học Tiếng anh mỗi ngày trong tuần (15 giờ/tuần)

 • Huần luyện chuyên nghiệp hoặc hướng dẫn cho môn Kỹ năng (15 giờ/tuần)

 • Phòng ngủ riêng biệt Nam – Nữ đảm bảo an toàn cao nhất.

 • Học sinh Arsenal Football nhận được Áo thi đấu và bình nước

 • Đưa đón tại sân bay và ga tàu quốc tế

 • Các chương trình giải trí buổi tối toàn diện và thú vị

 • Sử dụng các tiện nghi giải trí chất lượng cao bao gồm hồ bơi (Không có hồ bơi tại Worth)

 • Hỗ trợ từ nhân viên trực tiếp tại chỗ (tất cả nhân viên cảnh sát đã kiểm tra và bảo vệ trẻ em được đào tạo) – Nhân viên y tế tại chỗ

 • 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày.

 • Hai chuyến du ngoạn cả ngày mỗi cuối tuần (Dành cho học sinh học hai tuần hoặc lâu hơn)

 • Áo phông và chai nước uống Smartay Education

Tiếng Anh tại Trại hè Smartay Education

 • Tất cả các sinh viên được yêu cầu làm bài kiểm tra xếp lớp một vài tuần trước khi nhập học, một bài kiểm tra nói ngắn khi nhập học, để đảm bảo học sinh được xếp vào lớp phù hợp nhất.
 • Có 5 cấp học khác nhau từ A1 đến C1 theo CEFR.
 • Bài kiểm tra tiến độ ngắn vào cuối mỗi tuần để đánh giá khả năng của học sinh.
 • Chứng chỉ cuối khóa và báo cáo học tập từ giáo viên.

Tiếng Anh căn bản

 • 15 giờ học Tiếng Anh mỗi tuần
 • Tiếng Anh căn bản: để cải thiện độ chính xác của học sinh khi sủ dụng ngôn ngữ nói và viết bằng cách cải thiện ngữ pháp và mở rộng vốn từ vựng để diễn đạt tốt hơn bằng tiếng Anh.
 • Kỹ năng: tập trung vào việc cải thiện bốn năng lực tiếp thu chính là đọc / nghe và viết / nói bằng các chủ đề thú vị và phù hợp với học sinh.
 • Phối hợp: thông thạo ngôn ngữ và bài học dựa trên dự án cho phép học sinh làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung, phát triển các kỹ năng Thế kỷ 21 của học sinh (Sáng tạo, Hợp tác và Giao tiếp)

Tiếng Anh nâng cao

 • 22.5 giờ học Tiếng Anh mỗi tuần (7.5 giờ học Kỹ năng mỗi tuần)
 • Các chủ đề bài học tương tự như khóa học chung 15 giờ các kỹ năng PLUS bao gồm Viết sáng tạo, Tư duy phản biện, Thuyết trìnhTranh luận.
 • Học sinh cần ít nhất trình độ tiếng Anh B1.
 • Lựa chọn để làm bài kiểm tra Đọc và Nghe Tiếng Anh của Cambridge Assessment English