Du học

Giải pháp học tập toàn cầu cho học sinh Việt Nam

Smartay Education luôn cố gắng để mang đến cơ hội giáo dục tốt nhất tại các quốc gia hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Chúng tôi làm việc với các tổ chức có uy tín ở tất cả các cấp học ở các quốc gia khác nhau để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi sẽ luôn nhận được chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt nhất.

Tôi có ước mơ được đi du học…

Thường thường, các tài liệu cần thiết cho một đơn nộp học vào trường học / đại học thành công là:

 • Hộ chiếu, Chứng nhận kiểm tra sức khỏe, Đơn xin thị thực

 • Giấy chứng nhận liên quan và giải thưởng

 • Điểm thi tốt và bảng điểm học tập xuất sắc

 • Chứng chỉ ngoại ngữ

 • Một bản Personal statement xuất sắc hoặc CV và Thư giới thiệu

 • Các hồ sơ được yêu cầu khác

Các vấn đề trong quá trình nộp đi du học thường rất khó khăn và tốn thời gian, từ việc tìm đúng trường và trường đại học, chọn môn học, hiểu quy trình nộp đơn đến hoàn thành hồ sơ ứng tuyển thành công.

Nhiều sinh viên không đến được trường học hoặc trường đại học mơ ước của mình, hoặc đơn giản là nhận ra trường học đã chọn và các khóa học không phù hợp với họ chỉ sau khi khóa học bắt đầu. Điều này sẽ không chỉ lãng phí tiền và thời gian của học sinh, mà còn có thể ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống của học sinh.

Các hồ sơ nộp học cho trường học và các trường đại học ở nước ngoài có thể rất khó khăn, đặc biệt là khi học sinh chưa đến thăm đất nước, trường học hoặc trường đại học đó.

Tại Smartay Education, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ nộp học vào các trường học và đại học hàng đầu tại nước ngoài, cũng như có am hiểu sâu về nhu cầu của sinh viên và gia đình Việt Nam. Dịch vụ Du học của chúng tôi sẽ giúp quá trình chuẩn bị hồ sơ du học của học sinh và phụ huynh hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.

Đánh giá và tư vấn về mục tiêu học tập

Đề xuất lựa chọn cho các khóa học, trường học, quốc gia và các hoạt động ngoại khóa phù hợp

Hỗ trợ hoàn thành hồ sơ nộp học

Chuẩn bị cho các tài liệu cần thiết

Liên hệ và hỗ trợ thường xuyên – Quản lý quá trình nộp học

Đào tạo Phỏng vấn và ngoại ngữ

Dịch vụ cao cấp

Smartay Education có mối liên hệ chặt chẽ với nhiều trường học ưu tú có uy tín ở Anh và các quốc gia khác, nơi có nhiều người nổi tiếng và chính trị gia đã đến. Rất khó để nộp học vào các trường học này vì yêu cầu của các trường luôn rất cao, cùng với danh sách chờ đợi có thể kéo dài cả năm. Chúng tôi cung cấp chương trình DU HỌC TRƯỜNG ELITE đặc biệt cho học sinh và gia đình đang tìm kiếm trải nghiệm học tập sẽ thay đổi cuộc sống của học sinh mãi mãi!

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

✔️  Chúng tôi làm việc với 88 trường nội trú, tư thục và đại học ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, v.v., cung cấp nhiều lựa chọn môn học và khóa học (A Level, GCSE, tốt nghiệp, sau đại học, …. )

✔️ Với trụ sở chính tại London và các văn phòng tại Việt Nam và Hồng Kông, chúng tôi có thể giúp học sinh và phụ huynh mà không vướng phải rào cản về thời gian và ngôn ngữ. 

✔️ Đội ngũ cố vấn giáo dục, đại diện nhà trường và chuyên gia trong ngành của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho học sinh và phụ huynh để đưa ra quyết định phù hợp nhất trong suốt quá trình du học.

✔️ Mối quan hệ bền chặt của chúng tôi với các đối tác giáo dục đã luôn giúp học sinh của chúng tôi phát triển tốt nhất trong một môi trường mới đầy thú vị.

Chúng tôi không chỉ đơn giản là hỗ trợ bạn khi hồ sơ nộp học của bạn hoàn tất. Hành trình của chúng tôi với bạn vì tương lai tươi sáng nhất chỉ mới bắt đầu …

Chương trình du học tại Smartay Education

 • Tư vấn nộp hồ sơ

  Đội ngũ chuyên gia giáo dục của chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến ​​học sinh và phụ huynh về mục tiêu học tập dựa trên sở thích, điểm mạnh và yêu cầu cũng như mức độ học tập mà học sinh yêu cầu

 • Chuẩn bị và kiểm tra hồ sơ

  Đội ngũ hành chính của chúng tôi tại Việt Nam và Vương quốc Anh sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các tài liệu cần thiết để đảm bảo hồ sơ sẵn sàng được gửi đúng hạn mà không có bất kỳ lỗi nào.

  Chuẩn bị và kiểm tra hồ sơ

 • Tư vấn Personal Statement/CV

  Chúng tôi hướng dẫn sinh viên về cách viết Personal Statement / CV  một cách xuất sắc nhất và các bài tiểu luận ứng dụng khác để có cơ hội nhận được lời mời học cũng như học bổng cao hơn

 • Nộp hồ sơ

  Khi chúng tôi hài lòng với các hồ sơ, Personal Statement / CV và các giấy tờ cần thiết khác, chúng tôi sẽ thay mặt học sinh gửi hồ sơ cho tất cả các trường học được đăng ký. Chúng tôi cũng sẽ là điểm liên lạc đầu tiên giữa các trường học và học sinh cũng như phụ huynh

  Nộp hồ sơ

 • Sau khi nộp hồ sơ

  Sau khi nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ liên tục quản lý hồ sơ nộp học của học sinh cũng như giúp đỡ học sinh khi nhà trường yêu cầu bổ sung thêm thông tin hoặc tài liệu