Học bổng

Giải pháp học tập toàn cầu cho học sinh Việt Nam

Smartay Education hỗ trợ học sinh, sinh viên săn học bổng, chuẩn bị hồ sơ, đào tạo phỏng vấn và tư vấn chuyên môn cho sinh viên và phụ huynh, để học sinh của chúng tôi có thể tự tin xin học bổng cao từ các tổ chức đối tác uy tín của chúng tôi ở tất cả các cấp học.

Smartay Education đã chứng minh trong nhiều năm qua với các đối tác giáo dục của mình rằng chất lượng của học sinh chúng tôi là đặc biệt tốt. Và đổi lại, các tổ chức này đã trao cơ hội học bổng độc quyền cho sinh viên Smartay.

Có nhiều loại học bổng khác nhau; học bổng, thể thao, âm nhạc và học bổng cụ thể. Một số học bổng được tặng bởi các công ty hoặc các nhà hảo tâm cá nhân có bộ tiêu chí kiểm tra riêng mà họ phải đáp ứng để có được tài trợ.

Nhiều tổ chức cung cấp học bổng cho sinh viên đạt được điểm số cụ thể để khuyến khích sinh viên đạt kết quả cao hơn chọn trường đại học của họ.

HỌC BỔNG HOT 2020!

Học bổng 30% - 70% trường Ashbourne College, London

Ashbourne College là một trong những trường trung học tư thục nổi tiếng nhất ở Anh Quốc. Trường được thành lập năm 1981 và tọa lạc ngay tại trung tâm Kensington, London. Trường cung cấp chương trình GCSE và A level theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Ashbourne là một trường có bề dày lịch sử về giáo dục và đã đạt nhiều thành tích với 50% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào nhóm các trường Đại học Russell Group (2015), với 5 sinh viên được nhận vào Đại học Cambirdge (2016).

Học bổng 100% trường Padworth College, Reading

Padworth College là một trường nội trú quốc tế có sĩ số nhỏ cho học sinh, sinh viên 14 đến 19 tuổi cho khóa học A-Levels, GCSE và Foundation. Với các lớp học sĩ số thấp, trường chú trọng vào từng cá nhân học viên và hỗ trợ tiếng Anh đối với các học viên quốc tế và các bạn cũng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ các giảng viên. Học viên của trường đến từ các quốc gia trên thế giới, tạo nên một cộng đồng sinh viên sinh động. Sinh viên quốc tế luôn được bạn bè bản xứ sẵn sàng giúp đỡ.

Học bổng 80% ĐH Ulster, Birmingham & London

Trường Đại học Ulster University cung cấp các chương trình học từ Cử nhân đến Thạc Sỹ được công nhận bằng cấp toàn cầu, tạo nên một danh tiếng tuyệt vời cho Ulster University. Mục tiêu này đã và đang đóng góp gần 90% số sinh viên tốt nghiệp của trường Ulster University đang đi làm hoặc đang theo đuổi các nghiên cứu sâu hơn trong vòng 6 tháng. Trường có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn và có mối liên hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.

Học bổng 80% ĐH Northumbria, Newcastle & London

Northumbria là trường “Đại học hiện đại nhất Anh Quốc” do tạp chí Times bình chọn. Trường cung cấp hơn 500 khoá học chuyên sâu về kiến thức và mang tính thực tiễn. Trường thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế theo học với các khóa học Cử Nhân và Thạc sĩ. Trường có các mối quan hệ đối tác với các trường nổi tiếng trên thế giới để nâng cao chất lượng và xây dựng được một hệ thống đào tạo mang tính chất toàn cầu.

Học bổng 90% ĐH Solent, Southampton & London

Solent University được thành lập năm 2004 và hiện có hơn 12,000 sinh viên từ 100 quốc gia đang theo học. Trường có được uy tín với các bộ môn “phi truyền thống”, cung cấp các khoá học về máy tính và thiết kế trò chơi điện tử, viết kịch bản, biểu diễn, du thuyền và thiết kế. Trường hiện có rất nhiều học bổng có giá trị cao cho các học sinh quốc tế, từ đó giúp nhiều bạn học sinh đạt được ước mơ du học.

Học bổng 50% - 80% ĐH Westminster, London

Trường Đại học Westminster tiền thân thành lập từ trường bách khoa đầu tiên tại nước Anh và trở thành trường đại học toàn phần vào năm 1992. Trường bao gồm 04 khu học xá, 03 trong số đó nằm tại trung tâm London. Hiện trường có hơn 20,000 sinh viên tới từ 150 quốc gia khác nhau đang theo học, đa dạng các chương trình từ bậc đại học và cao học cho tới các chương trình chuyên sâu riêng biệt và các khoá học ngắn hạn.

Học bổng 50% - 80% ĐH Roehampton, London

University of Roehampton nằm tại công viên rộng lớn phía Tây Nam của London. Roehampton trở thành trường đại học độc lập vào năm 2004, có nguồn gốc từ 4 trường cao đẳng sư phạm được thành lập từ thế kỷ 19. Roehampton có 8,500 sinh viên tới từ hơn 110 quốc gia khác nhau. The Sunday Times Good University Guide năm 2016 đánh giá University of Roehampton là trường đại học hiện đại nhất tại London.

Học bổng 50% David Game College, London

David Game cung cấp các khóa học tiếng Anh bổ trợ, Phổ thông GCSE, Chương trình A level, Dự bị Đại học với thời gian khai giảng linh hoạt và chuyên ngành phong phú, đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội lựa chọn cho các bậc học cao hơn. Trường luôn tạo môi trường phù hợp giúp sinh viên đưa ra lựa chọn đúng đắn trên con đường tiến tới thành công. Trường đặc biệt mạnh về các khóa Foundation ngành nghệ thuật.

Tại sao đăng ký qua Smartay Education?

Chúng tôi có cơ hội học bổng trong suốt cả năm cho các trường nội trú, không nội trú và đại học.
Smartay Education là một trong những nhà tư vấn đầu tiên ở Anh nhận được thông tin về các cơ hội học bổng mới, đôi khi ngay cả trước khi thông tin học bổng được công khai.
Chúng tôi chuẩn bị cho học sinh tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho quá trình xin học bổng, điều làm nên sự khác biệt giữa các đối tác giáo dục khác với chúng tôi.

Tổng quan Việc xin học bổng

 • 6 - 12 tháng trước khi đi học

  Phân tích cẩn thận từng khả năng, điểm mạnh, sở thích và mục tiêu của học sinh ở giai đoạn đầu để có sự chuẩn bị đầy đủ

 • 6 - 9 tháng trước khi đi học

  Phối hợp chặt chẽ với sinh viên trong việc tìm kiếm khóa học và tổ chức phù hợp cũng như tư vấn cho sinh viên về các hoạt động được đề xuất tham gia

  6 - 9 tháng trước khi đi học

 • 3 - 6 trước khi đi học

  Hoàn thành các mẫu đơn, bài tiểu luận, thư giới thiệu và sơ yếu lý lịch sớm. Bắt đầu quá trình nộp đơn.

Dựa theo hàng chục năm kinh nghiệm của các thành viên trong nhóm của chúng tôi có trụ sở tại Vương quốc Anh và những học sinh đã thành công nhận được học bổng từ 10% đến 75% , các học thành công nhất là những người luôn không ngừng cố gắng. Hãy không ngừng tìm học bổng mà bạn đam mê và tiếp tục nộp đơn!

Thông thường, sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam, mạnh về các môn học thuật nhưng thường thiếu các kỹ năng mềm cần thiết và kinh nghiệm thực tế để xin học bổng cao ở nước ngoài. Hiểu được thực tế này, Smartay Education sẽ không chỉ hỗ trợ sinh viên tăng cường kết quả học tập và viết đơn xin học bổng hoàn hảo mà còn thúc đẩy học sinh vượt ra khỏi vùng an toàn để tham gia vào các hoạt động khác nhau, để học sinh có thể tự tin hơn và làm phong phú hơn các kĩ năng mềm.

lên đến 75%

học bổng học phí

100%

học sinh của chúng tôi đi du học có học bổng