Tư vấn hướng nghiệp

Giải pháp học tập toàn cầu cho học sinh Việt Nam

Smartay Education đặc biệt ưu tiên tầm quan trọng của kỹ năng thực tế và kinh nghiệm thực tế, do đó chúng tôi sẽ luôn tìm kiếm những cơ hội quý giá để giúp sinh viên và sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng bởi các doanh nghiệp quốc tế, tạo tiền đề cho sự phát triển trong sự nghiệp thành công sau này.

Vệ dịch vụ Hướng nghiệp của Smartay Education

Smartay Education là một chuyên gia trong việc giúp sinh viên và sinh viên tốt nghiệp tìm thấy thực tập và công việc mơ ước. Chúng tôi sẽ làm việc cùng với sinh viên và sinh viên tốt nghiệp, cung cấp cho họ những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thành công trong quá trình nộp đơn. Với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi trong tất cả các lĩnh vực công việc chính, chúng tôi tự tin rằng sinh viên của chúng tôi sẽ phát triển thành công cả về chuyên môn và cá nhân.

Nếu bạn là sinh viên, xin vui lòng click “Sinh viên” để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn tìm một vị trí thực tập tuyệt vời, ở Anh, Việt Nam hoặc Hồng Kông.

Nếu bạn là sinh viên tốt nghiệp, xin vui lòng click “Sinh viên tốt nghiệp” để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn tìm một vị trí thực tập tuyệt vời, ở Anh, Việt Nam hoặc Hồng Kông.

Nếu bạn là Nhà tuyển dụng có trụ sở tại Việt Nam, Vương quốc Anh hoặc Hồng Kông, vui lòng click “Nhà tuyển dụng” để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn tuyển dụng thực tập sinh chất lượng hàng đầu và sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng.

Sinh viên

Kinh nghiệm làm việc sẽ là một trong những khía cạnh quan trọng để sinh viên tốt nghiệp nộp đơn vào công việc mơ ước sau khi tốt nghiệp. Hiểu được mong muốn của hầu hết sinh viên quốc tế về việc có được kinh nghiệm làm việc khi đi du học, các chuyên gia của chúng tôi tại Smartay Education đã thiết kế một chương trình độc đáo giúp kết nối sinh viên và nhà tuyển dụng. Bất kể bạn đang tìm kiếm một công việc thực tập, một công việc bán thời gian hay một vị trí mùa hè ở bất kỳ quốc gia nào chúng tôi hoạt động, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng, kiến ​​thức và sự tự tin cần thiết để đạt được thành công công việc mơ ước của bạn!

Smartay Education đã giúp nhiều sinh viên có được kinh nghiệm làm việc trong các ngành khác nhau như ngân hàng, tài chính, kỹ thuật, … tại Vương quốc Anh.

Chương trình của chúng tôi bao gồm:

Tư vấn về kinh nghiệm và kiến ​​thức hiện tại của sinh viên. Các hoạt động được đề xuất cho sinh viên tham gia

Đào tạo kỹ năng phỏng vấn và thuyết trình

Các công việc được đề xuất phù hợp với khả năng và mong muốn của sinh viên

Sửa CV và đơn nộp việc

Quản lý đơn nộp 

Sinh viên tốt nghiệp

Điều quan trọng và có lợi đáng kể cho tương lai của sinh viên nếu họ có thể có một công việc tốt nghiệp ở nước ngoài trong lĩnh vực liên quan ngay sau khi tốt nghiệp. Điều này không chỉ giúp họ ở lại trong nước hơn nữa, mà còn tăng cường các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho sự thành công trong tương lai. Vì các chuyên gia của chúng tôi tại Smartay Education đều từng là sinh viên quốc tế và được các công ty và tổ chức lớn ở nước ngoài thuê thành công, chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn và yêu cầu cụ thể mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở các ứng viên quốc tế. Do đó, chương trình độc đáo của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng, kinh nghiệm, kiến ​​thức và sự tự tin cần thiết cho tất cả các bước trong quá trình đăng ký.

Chương trình của chúng tôi bao gồm:

Tư vấn về kinh nghiệm, kiến ​​thức và mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên. Nói chuyện với các chuyên gia trong ngành để hiểu thêm về các kỹ năng cần thiết và hiểu biết sâu sắc về ngành

Kiểm tra trực tuyến, Phỏng vấn, đào tạo kỹ năng thuyết trình

Các công việc được đề xuất phù hợp với khả năng và mong muốn của sinh viên

SỬa CV và đơn nộp việc

Quản lý đơn nộp

Nhà tuyển dụng

Sự toàn cầu hóa đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về kiến ​​thức về thị trường quốc tế, sự sáng tạo và đa dạng lớn. Ngày càng có nhiều công ty tuyển dụng các ứng viên quốc tế với mục đích cải thiện hiệu quả kinh doanh và sự năng động của đội ngũ. Thông qua sự tích hợp tuyệt vời của nhân viên từ các nền văn hóa khác nhau, bạn sẽ tăng khả năng sáng tạo của nhóm, tăng cường cách thức kinh doanh của bạn liên quan đến thị trường quốc tế cũng như giúp nhân viên trở thành nhân viên năng động và tràn đầy năng lượng. Vì Smartay Education có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức nổi tiếng và sinh viên tài năng và sinh viên tốt nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi có thể kết hợp bạn với các ứng viên phù hợp nhất, những người sẽ đóng góp rất lớn cho sự phát triển của công ty bạn.

Khi trở thành đối tác của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng lợi từ:

Tiếp thị thương hiệu của doanh nghiệp miễn phí tới các thị trường quốc tế vì cả Smartay Education và sinh viên của chúng tôi có sự kết nối tuyệt vời tại Việt Nam và đất nước của họ

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình tuyển dụng vì chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu những ứng viên phù hợp nhất để bạn lựa chọn

Một nhóm tài năng tuyệt vời để lựa chọn vì tất cả các sinh viên của chúng tôi đều có thành tích học tập xuất sắc và các buổi biểu diễn ngoại khóa cùng với trình độ tiếng Anh hoàn hảo

Chuyên nghiệp và Độ tin cậy vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách hiệu quả vào bất kỳ thời điểm nào trong năm với quy trình tuyển dụng của bạn