Xin VISA

Giải pháp học tập toàn cầu cho học sinh Việt Nam

Bạn cần phải xin Visa? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Dịch vụ của chúng tôi

Xin visa du học là một yêu cầu cơ bản để chuẩn bị cho việc sinh viên đến bất kỳ nước nào. Tại Smartay, chúng tôi hợp tác với các luật sư chuyên nghiệp, có trình độ để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi tư vấn Visa theo từng trường hợp và đảm bảo rằng khách hàng có quyền truy cập vào tất cả các thông tin chính xác để có được thị thực càng sớm càng tốt.

 • Danh sách hồ sơ

  Cung cấp cho khách hàng một danh sách cá nhân các tài liệu cần thiết được kiểm tra bởi luật sư.

 • Kiểm tra tài liệu

  Kiểm tra, chứng nhận, dịch và cung cấp lại thông tin về tài liệu.

  Kiểm tra tài liệu

 • Thẻ BRP (UK Visa)

  Thông qua luật sư, thẻ BRP sẽ được giao trực tiếp đến trường để học sinh nhận và chúng tôi đảm bảo rằng học sinh sẽ nhận được BRP đúng hạn.

 • Dịch vụ sau xin Visa

  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thêm liên quan đến visa sinh viên trong thời gian học với chúng tôi.

  Dịch vụ sau xin Visa

Các câu hỏi thường gặp

Ngay sau khi nhận được xác nhận đăng ký vào trường hoặc trường đại học đã chọn, tốt nhất học sinh nên bắt đầu đăng ký, bất kể ngày bắt đầu của chương trình vì thời gian xử lý visa có thể thay đổi.

Visa Tier 4 của Vương quốc Anh sẽ cho phép sinh viên quốc tế vào Vương quốc Anh với tư cách là học sinh tại một trường học, cao đẳng hoặc đại học. Để đủ điều kiện, Xác nhận chấp nhận nghiên cứu (CAS) phải được cung cấp bởi một tổ chức giáo dục Vương quốc Anh cho học sinh. Có 2 loại Thị thực Cấp 4 chính: Visa sinh viên cấp 4 (General): Thị thực này được thiết kế cho sinh viên từ 18 tuổi trở lên đã được cung cấp một vị trí tại một tổ chức giáo dục Vương quốc Anh có giấy phép tài trợ hợp lệ. Visa sinh viên cấp 4 (Child): Giấy phép này có thể truy cập được đối với những sinh viên không ở Anh dưới 18 tuổi. Ứng viên trên 16 tuổi có thể được phép làm việc tới 10 giờ mỗi tuần.

Thường thường, hầu hết các đơn xin thị thực sẽ yêu cầu:

 • Một hộ chiếu có giá trị ít nhất sáu tháng sau thời gian lưu trú
 • Bằng chứng ghi danh vào một tổ chức giáo dục được công nhận
 • Bằng chứng về khả năng tài chính để trang trải chi phí giá vé máy bay, học phí khóa học và chi phí sinh hoạt cho học sinh và các thành viên gia đình của học sinh trong suốt thời gian lưu trú.
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh
 • Kiểm tra sức khỏe và kiểm tra của cảnh sát.