“Smartay Educatrion được thành lập với mục đích cải thiện giáo dục thông qua công nghệ, đào tạo giáo viên và các chương trình học tập. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ và dịch vụ giáo dục cũng như làm việc với các chính phủ và hiệp hội trường học tại nhiều quốc gia, chúng tôi luôn tích cực tìm cách chuyển đổi giáo dục qua việc cung cấp cho các trường học phương pháp giảng dạy và công nghệ tiên tiến”

Smartay Education team

Tung Nguyen, CFA – Tổng Giám Đốc

Ông Tùng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Thống kê và Kinh tế tại Đại học College London (UCL), giữ chứng chỉ tài chính CFA. Sau 7 năm làm việc tại Goldman Sachs ở Anh và 4 năm tại quỹ có chủ quyền lớn thứ hai thế giới ở Trung Đông, ngoài công việc hàng ngày, ông đã điều hành nhiều chương trình đào tạo nâng cao kiến ​​thức về nhân viên trong thị trường tài chính các sản phẩm. Hiện tại, Tùng, với tư cách là một nhà tư vấn chính, đang giúp các tổ chức tài chính giải quyết các thách thức kết hợp giữa quy định và rủi ro hoạt động.

I’m passionate about helping students achieve full potential through finding the right educational courses and work experience for their chosen career path

Jay Ruparelia –  Giám đốc học thuật

Jay là Giám đốc học thuật của Smartay Việt Nam. Ông tốt nghiệp một trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới (Top 3 Vương quốc Anh) và có hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục Vương quốc Anh. Ông được mời ngồi trong Ban chỉ đạo của Bộ Giáo dục để đánh giá các thay đổi của trường. Ông điều hành một trong những chương trình trại hè lớn nhất do chính phủ tài trợ ở Anh, giúp chính phủ Anh tiếp cận tới 4.000 sinh viên trong 4 năm liên tiếp. Chương trình được công nhận bởi Thị trưởng London, ông Vladimir Johnson và được lọt vào danh sách rút gọn cho giải thưởng ‘Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất trong ngành Giáo dục Vương quốc Anh’.

Linh Tong, MBA – Giám đốc phát triển kinh doanh

Cô Linh có bằng MBA của Trường Kinh doanh CASS và tốt nghiệp Quản lý tại Đại học Warwick. Cô có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức Dịch vụ Tài chính bao gồm Goldman Sachs và BNP Paribas. Khi còn ở Goldman Sachs, Linh cũng là thành viên của Ủy ban phát triển nghề nghiệp GS, điều hành các khóa đào tạo của bộ phận, cung cấp tư vấn và hướng dẫn nghề nghiệp cho thực tập sinh và nhân viên vị trí làm việc.

“Tôi tin rằng một nền tảng học thuật mạnh mẽ là rất quan trọng để xây dựng một sự nghiệp thành công. Tôi muốn sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm rộng lớn của mình để giúp các sinh viên có mục tiêu học tập và bắt đầu sự nghiệp tại Vương quốc Anh”

Thuy Nguyen – Giám đốc Vận hành

Cô Thúy đã học và làm việc ở Anh hơn 10 năm. Cô là một cố vấn phúc lợi và điều hành các khóa đào tạo kỹ năng cho người nhập cư ở Anh trong một dự án được tài trợ bởi Hội đồng Hackney và Thành phố Luân Đôn. Cô Thúy cũng từng làm việc cho Thomson Reuters, Vingroup, Ngân hàng Hàng hải, Bộ Xây dựng Việt Nam và Liên Hợp Quốc, nơi cô có cơ hội làm việc với mọi người từ mọi tầng lớp. Kinh nghiệm của cô là một tài sản cho những người tìm kiếm học tập tại Vương quốc Anh. Thủy là một người đáng tin cậy, thân thiện với tính cách năng động. Cô tin rằng giáo dục là con đường duy nhất để tự do thực sự

Jia Lu– Giám đốc chuyển đổi

Jia đã làm việc với các công ty khởi nghiệp ở châu Á trong hơn 10 năm. Ông đang làm việc cho các ngân hàng đầu tư ở châu Âu và châu Á, tham gia vào giai đoạn phát triển của nhiều công ty công nghệ hàng đầu ở châu Á. Anh tốt nghiệp hạng nhất đang theo học ngành Thống kê tại Đại học College London

Chandra Choudhury – – Giám đốc Marketing

Chandra có hơn 10 năm làm việc trong ngành tiếp thị kỹ thuật số. Sau khi tốt nghiệp bằng Khoa học Máy tính, Chandra đang làm việc trong lĩnh vực tài chính cho các ngân hàng đầu tư nổi tiếng. Sau đó, ông làm Giám đốc Tiếp thị cho các công ty khởi nghiệp khác nhau liên quan đến các lĩnh vực công cộng, bao gồm hợp tác chặt chẽ với NHS và Chính phủ Vương quốc Anh. Ông đã điều hành thành công các chiến dịch tiếp thị khác nhau cho các thương hiệu thời trang trực tuyến khác nhau.