Liên hệ

Giải pháp học tập toàn cầu cho học sinh Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Văn phòng

Xin hãy chọn liên lạc một trong các văn phòng của chúng tôi

Trụ sở chính tại London

Tầng 3, 207 Regent Street, London, United Kingdom, W1B 3HH

info@smartay-edu.com

+44 207 157 9881

Văn phòng Hà Nội

Tầng 9, 60 Tuệ Tĩnh, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

info@smartay-edu.vn

+84 246 655 4771

Văn phòng Hồng Kông

Số 7037/f Kowloon, 555 Nathan Road, Kowloon, Hồng Kông

info@smartay-edu.com

+86 1502 1927907

Các câu hỏi thường gặp

Một người lớn hoặc một công ty ở Anh được cha mẹ sinh học chọn làm đại diện cho họ trong thời gian con họ học ở Anh. Quy tắc Visa Cấp 4 quy định rằng đứa trẻ phải có người giám hộ và phần lớn các trường nội trú ở Anh yêu cầu học sinh của mình làm như vậy.

Tùy thuộc vào lựa chọn gói của bạn, chi tiết cụ thể của một số dịch vụ là khác nhau, tuy nhiên cả gói VIP và gói Tiêu chuẩn bao gồm: đón tại sân bay, giám hộ hợp pháp ở Anh, thăm trường và họp phụ huynh, gọi cho phụ huynh để cập nhật, hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở, đơn xin việc, đặt chỗ vận chuyển và kế hoạch nghỉ lễ. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng truy cập trang Bảo trợ.

Để biết giá chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

+842466554771 (Smartay Việt Nam)

+44 7929 292310 (Smartay UK)

Là công ty giám hộ của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sẽ có một người từ Smartay đón con bạn tại sân bay. Phụ phí được yêu cầu cho gói tiêu chuẩn. Vui lòng cho chúng tôi biết trước chi tiết chuyến bay của con bạn để chúng tôi có thể sắp xếp taxi và đón.

Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại info@smartay-edu.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số +842466554771 (Smartay Việt Nam) hoặc +44 7929 292310 (Smartay UK). Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể để trả lời bạn bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Nếu không, bạn có thể đăng ký trực tuyến ngay tại đây.

Các chuyên gia giáo dục của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình. Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại info@smartay-edu.vn vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số +842466554771 (Smartay Việt Nam) hoặc +44 7929 292310 (Smartay UK) để sắp xếp cuộc hẹn 1-1 (trực tuyến hoặc ngoại tuyến) để chúng tôi có thể hiểu nhu cầu của bạn, yêu cầu và mục tiêu để tạo ra con đường phù hợp nhất cho bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là phù hợp với gia sư phù hợp nhất với học sinh của chúng tôi, do đó, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ  info@smartay-edu.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số +842466554771 (Smartay Việt Nam) hoặc +44 7929 292310 (Smartay UK) để sắp xếp 1-1 cuộc hẹn (online hoặc offline) để chúng tôi có thể hiểu nhu cầu, yêu cầu và mục tiêu của bạn. Gia sư của chúng tôi là giáo viên nước ngoài sống ở Anh và Việt Nam, hoặc giáo viên Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm học tập và sinh sống tại Vương quốc Anh. Chúng tôi bao gồm tất cả các khóa học (GCSE, A Level, IB, Foundation, …), các môn học (Toán, Chính trị, Vật lý, Tiếng Anh, Tâm lý học, …) và các kỳ thi tiếng Anh (IELTS, TOEIC, TOEFL, …).

Phí của chúng tôi phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn về gia sư, cách học (trực tuyến, ngoại tuyến tại văn phòng của chúng tôi hoặc tại nhà của bạn), số giờ dạy kèm mỗi tuần. Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại info@smartay-edu.vn hoặc  +842466554771 (Smartay Việt Nam) hoặc +44 7929 292310 (Smartay UK) để sắp xếp cuộc hẹn 1-1 (online hoặc offline) để chúng tôi có thể hiểu nhu cầu của bạn, yêu cầu và mục tiêu để tạo ra con đường phù hợp nhất cho bạn do đó cho bạn biết ngân sách tài chính cho nó.

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia với nhiều năm làm việc cho các hợp tác lớn trên toàn thế giới. Hơn nữa, chúng tôi đã làm việc với nhiều sinh viên để giúp họ cải thiện các kỹ năng mềm (kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng nói trước công chúng, …), sự tự tin cũng như các kỹ năng và kiến ​​thức thực tế để đạt được công việc mơ ước. Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại info@smartay-edu.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số  +842466554771 (Smartay Việt Nam) hoặc +44 7929 292310 (Smartay UK) để sắp xếp cuộc hẹn 1-1 (online hoặc offline) để chúng tôi có thể hiểu nhu cầu của bạn, yêu cầu và mục tiêu để đưa ra một kế hoạch chi tiết cho con đường sự nghiệp tương lai của bạn.

Ngay sau khi bạn nhận được xác nhận đăng ký vào trường hoặc trường đại học đã chọn, tốt nhất bạn nên bắt đầu đăng ký, bất kể ngày bắt đầu của chương trình vì thời gian xử lý visa có thể thay đổi.

Đối với sinh viên học tập tại Vương quốc Anh, Visa Anh sinh viên cấp 4 sẽ cho phép sinh viên quốc tế vào Vương quốc Anh với tư cách là sinh viên tại một trường học, cao đẳng hoặc đại học. Để đủ điều kiện, Xác nhận chấp nhận nghiên cứu (CAS) phải được cung cấp bởi một tổ chức giáo dục Vương quốc Anh cho học sinh. Có 2 loại Thị thực Cấp 4 chính:

  • Visa sinh viên cấp 4 (chung): Thị thực này được thiết kế cho sinh viên từ 18 tuổi trở lên đã được cung cấp một vị trí tại một tổ chức giáo dục Vương quốc Anh có giấy phép tài trợ hợp lệ.
  • Visa sinh viên cấp 4 (trẻ em): Giấy phép này có thể truy cập được đối với những sinh viên không ở Anh dưới 18 tuổi. Ứng viên trên 16 tuổi có thể được phép làm việc tới 10 giờ mỗi tuần.

Nói chung, hầu hết các đơn xin thị thực sẽ yêu cầu:

  • Một hộ chiếu có giá trị ít nhất sáu tháng sau thời gian lưu trú của bạn.
  • Bằng chứng ghi danh vào một tổ chức giáo dục được công nhận.
  • Bằng chứng về khả năng của bạn để trang trải chi phí giá vé máy bay, học phí khóa học và chi phí sinh hoạt cho bạn và các thành viên gia đình của bạn trong suốt thời gian lưu trú.
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh.
  • Kiểm tra sức khỏe và kiểm tra của cảnh sát.

Không tìm được thông tin bạn đang tìm kiếm? Liên lạc với chúng tôi tại :

Please send us your questions